Xử lý bằng hóa chất - cấp nước

Xử lý bằng hóa chất - cấp nước

Việc khử trùng bằng hóa chất được ứng dụng để xử lý nước, nhằm giảm đáng kể số lượng vi sinh vật và qua đó tăng chất lượng nước.

Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh với dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ lắng, khử khuẩn, và điều chỉnh độ pH khác nhau. 

Việc dịch chuyển nước để xử lý đặt ra nhiều yêu cầu cho một giải pháp bơm, Thiên Sơn cung cấp các hệ thống bơm từ bơm chìm công suất lớn, với trọng tâm là dịch chuyển lượng nước chứ không phải là tăng áp lực, tới dòng bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh, tất cả các yêu cầu về công suất vận hành.

Do bản chất ăn mòn của nhiều loại hóa chất được sử dụng, cần thiết kế một trạm định lượng theo các loại hóa chất nhất định. Thiên Sơn có đủ kiến thức chuyên môn để thực hiện yêu cầu này, và có thể thiết kế một trạm định lượng sử dụng các hóa chất tinh lọc, các giải pháp sẵn sàng để sử dụng hay các hóa chất khô, được thi công theo yêu cầu của bạn, theo các quy trình an toàn tương ứng, kho chứa hóa chất, và theo hệ thống hiện có của bạn.

Về mặt truyền thống, các hợp chất có chứa Clo được sử dụng rộng rãi nhất cho mục đích khử khuẩn bằng hóa chất. Grundfos có thể tư vấn và cung cấp các giải pháp khử khuẩn sử dụng các hợp chất chứa Clo chẳng hạn như khí Clo (Cl2), sodium hypochlorite (NaOCl), và chlorine dioxide (ClOO2).

Cải thiện chất lượng nước bằng một hệ thống vừa hiệu quả vừa kinh tế với vật liệu khô đang được sử dụng ngày càng rộng rãi để xử lý nước. Thiên Sơn có thể cung cấp các hệ thống tự động hoàn toàn, điều khiển bằng PLC để tiến hành công việc chuẩn bị và định lượng một cách đáng tin cậy các chất làm đông hữu cơ hoặc chất điện phân.

Thiên Sơn có thể cung cấp kinh nghiệm chuyên môn để giúp bạn đạt được các mục tiêu trong vận hành, từ việc xác định nhu cầu ngay từ đầu để lựa chọn, lắp đặt, vận hành, và bảo dưỡng cho các giải pháp bơm. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành của Thiên Sơn bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng