Xử lý nước

Xử lý nước

Cho dù nguồn nước có chất lượng tốt đi chăng nữa, thì vẫn cần xem xét các giải pháp xử lý để bảo đảm chất lượng nước tốt. Khi nói xử lý nước là mô tả các quá trình dùng để làm cho nước đạt được một tiêu chuẩn nào đó cho một mục đích sử dụng theo mong muốn cụ thể, đồng thời đảm bảo luôn giữ được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt cho người sử dụng. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bơm để tách chất rắn, sử dụng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như khử trùng và làm đông.

Chẳng hạn như, các chất hòa tan cần loại bỏ trong quá trình xử lý nước uống bao gồm can-xi và ma-nhê từ nước cứng, sun-fua và carbon dioxide từ nước axít, sắt từ nước đỏ, cũng như cặn và các chất hữu cơ từ nước đục, và nước đục cũng có thể có các chất khoáng hòa tan với hàm lượng cao. Các mục đích sử dụng mong muốn khác của nước có thể là cho các quy trình công nghiệp hoặc lĩnh vực y tế.

Các hệ thống bơm của Thiên Sơn rất đa dạng, từ bơm chìm đến bơm đầu hút, bơm con sò cỡ lớn cũng như loại bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh. Các hệ thống bơm định lượng hoàn chỉnh của chúng tôi có thể xử lý dung tích lớn hoặc nhỏ, và dựa trên những công nghệ khác nhau; và các hệ thống hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng PLC để chuẩn bị vật liệu khô, và định lượng một cách đáng tin cậy.

Tính bền vững của các giải pháp xử lý nước đòi hỏi rằng giải pháp bơm phải lâu bền, bảo đảm vận hành với chi phí hiệu quả và không gặp sự cố. Thỏa thuận nghiệm thu vận hành bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng và kiểm định bơm.

Ứng dụng liên quan
Hồ chứa nước
Khử khuẩn
Kết tủa
Lắng
Lọc
Rửa lọc
Trung tâm kiểm soát nước
Xử lý bằng hóa chất - cấp nước

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực