Xử lý nước công nghiệp

Xử lý nước công nghiệp

Hãy tinh lọc doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp xử lý nước hiệu quả

Nếu bạn muốn tim các giải pháp xử lý nước với độ tin cậy cao trên thị trường, kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn. Là một nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi bao hàm toàn bộ chu trình luân chuyển nước, từ cung cấp và xử lý đến phân phối, bảo đảm từng công đoạn được cung cấp với chất lượng nước đúng như yêu cầu. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải pháp lọc nước uống từ nước biển, hoặc xử lý nước siêu tinh khiết một cách cực kỳ cẩn thận.

Chúng tôi cung cấp các máy bơm định lượng tiên tiến, ngoài các giải pháp định lượng cơ học thông thương cho các mục đích tiền xử lý và khử trùng. Bơm định lượng đã được thiết kế đặc biệt để định lượng chính xác và an toàn cho dù với những liều lượng rất nhỏ - xuống đến 0.0025 lít/giờ. Nhờ vậy mà vận hành đạt hiệu quả cao về chi phí, bởi bạn không lãng phí các loại hóa chất đắt tiền do định lượng dư. Ngoài ra, nguy cơ làm hỏng sản phẩm của bạn do cho vào quá nhiều hóa chất cũng bị loại trừ một cách hiệu quả. Và do quá trình định lượng diễn ra liên tục, nên loại bỏ số lần tắt, mở bơm thường xuyên, gây căng thẳng, cũng như nguy cơ ăn mòn, nên máy bơm sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Dòng bơm định lượng cũng có loại bơm định lượng cơ học, có thể định lượng lên đến 8,000 lít/giờ với áp suất lên đến 200 bar trong một số ứng dụng đặc biệt.

Các giải pháp xử lý nước của chúng tôi cũng bao gồm những hệ thống khử trùng triệt để, cũng như các bộ phận đo đếm và điều khiển, có thể điều chỉnh linh hoạt để đáp ứng chính xác yêu cầu của bạn.

Giải pháp xử lý nước của chúng tôi có thể điều chỉnh linh hoạt để tối ưu hoác các quy trình công nghiệp phức tạp và nhiều thách thức - với sự hỗ trợ chuyên môn luôn bên cạnh bạn.

Là một công ty hoạt động với tôn chỉ vì khách hàng, Thiên Sơn luôn ở bên cạnh bạn, hoặc bên cạnh khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp bí quyết chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Ứng dụng liên quan
Nước mặt
Nước uống
Nước xử lý - Làm mát
Nước xử lý - Nước tiêu khiển
Nước xư lý - Thực phẩm và nước uống
Nước xử lý - Tòa nhà
Nước xử lý - Độ tinh khiết cao 

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực