Xử lý nước - Nhà cao tầng

Xử lý nước - Nhà cao tầng

Đối tác tin tưởng
Thiên Sơn cung cấp máy bơm cùng các hệ thống định lượng và khử trùng cho nước cho tất cả các loại hình nhà cao tầng. Chúng tôi là chuyên gia về khử trùng cho nước, chống đóng cặn, chống ăn mòn cho các hệ thống cấp nước sinh hoạt, các hệ thống điều hòa nhiệt độ, các hệ thống nồi hơi và gia nhiệt. Kiến thức sâu rộng của chúng tôi về những thách thức mà các đơn vị tư vấn, nhà thầu và nhà đầu tư đang đối mặt giúp chúng tôi trở thành sự lựa chọn đúng. Chúng tôi mong có cơ hội được hỗ trợ các bạn.

Cấp nước sinh hoạt
Loại nước mà chúng ta uống và tắm gội phải không chứa vi khuẩn, virus, ký sinh trùng và bào tử nấm để ngăn ngừa dịch bệnh như viêm phổi legionella. Thiên Sơn cung cấp nhiều giải pháp khử trùng cho các hệ thống cấp nước sinh hoạt, bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, gia nhiệt và nồi hơi
Trong các hệ thống điều hòa nhiệt độ, gia nhiệt và nồi hơi, thách thức là làm thế nào để giữ cho đường ống không bị ăn mòn nhằm ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Thiên Sơn có nhiều giải pháp hiệu quả để giữ cho các hệ thống điều hòa nhiệt độ sạch sẽ và an toàn.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng