Xử lý nước - Nước giải trí - Bể bơi

Xử lý nước - Nước giải trí - Bể bơi

Hồ bơi, bồn tắm và các công viên nước sẽ được hưởng lợi đáng kể từ các giải pháp xử lý nước của Thiên Sơn. Bơm tuần hoàn cánh đơn của chúng tôi luân chuyển nước xử lý một cách hiệu quả, còn các hệ thống định lượng sẽ bảo đảm nguồn nước tuyệt đối an toàn.

Tình trạng ô nhiễm ở các nguồn nước tiêu khiển, do vi khuẩn legionella gây ra chẳng hạn, đều có thể tránh được bằng cách châm vào nước Chlorine dioxide và Clo, có thể định lượng dưới dạng khí, bột hoặc dạng lỏng. Chất khử khuẩn được tạo ra, sử dụng muối thông thường làm nguyên liệu nền, mang lại nhiều ưu điểm: Khí Clo nguyên chất luôn có sẵn, tránh xử lý các hóa chất khó tìm và có thể sử dụng chất khử khuẩn với liều lượng chính xác theo yêu cầu. Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí kho chứa cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn tốn kém khác.

Bơm định lượng của chúng tôi có thể định lượng chính xác cho mỗi lần sử dụng nhằm tiết kiệm hóa chất cũng như năng lượng - và có thể điều chỉnh một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu định lượng chính xác khí Clo ở nước của bạn. Bơm định lượng còn có thể được dùng để định lượng chất kết tủa trong quá trình lọc, axít hoặc kiềm ở giai đoạn hiệu chỉnh độ pH hoặc để thêm hương liệu vào phòng xông hơi nhằm tạo ra mùi hương dễ chịu.

Xem các dòng máy bơm cho ứng dụng