Xử lý nước thải

Xử lý nước thải

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong lượng nước thải ra từ các hộ dân, các cơ sở công nghiệp và thương mại, cũng như lượng nước mặt chảy tràn. Quy trình xử lý nước thải thường trải qua các công đoạn cơ học, sinh học và hóa học để loại bỏ các chất ô nhiễm này. Thiên Sơn có thể cung cấp toàn bộ các cấu kiện cho một nhà máy xử lý nước thải hoàn chỉnh bằng công nghệ cơ học, sinh học và hóa học.

Quy trình xử lý nước thải có nhiều dạng, từ các bể chứa đơn giản, chỉ dựa vào quá trình lắng cặn, đến các công đoạn xử lý tinh lọc bằng phương pháp sinh học tiên tiến mà ngày nay chúng ta đều biết. Xử lý là nhằm làm giảm tình trạng ô nhiễm có trong nước thải như vi khuẩn và vi-rút, các thành phần có chứa oxy, chất dinh dưỡng, các chất dược phẩm, hóa chất và kim loại nặng có trong nước thải trước khi xả ra môi trường bên ngoài.

Thiên Sơn có hơn 2 thập niên kinh nghiệm chế tạo các hệ thống điều khiển cho các giải pháp bơm, và tự sản xuất động cơ bơm cho mọi yêu cầu về chất lỏng và lưu lượng cần bơm. Nhờ vậy mà đảm bảo một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hệ thống thủy lực, động cơ, thiết bị điện và các bộ phận cơ học khác, tạo thành một giải pháp bơm tổng thể, bảo đảm hiệu năng tốt nhất có thể.

Thiên Sơn cung cấp các bộ biến tần bảo đảm thiết bị vận hành tối ưu.

Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thiết bị, được thiết kế đặc biệt để bơm và xử lý nước thải. Tính bền vững của một nhà máy xử lý nước thải đòi hỏi rằng giải pháp phải lâu bền, bảo đảm vận hành với chi phí hiệu quả và không gặp sự cố. Thiên Sơn luôn ở bên bạn và hệ thống của bạn trong suốt thời gian vận hành, cung cấp một thỏa thuận nghiệm thu vận hành nhằm bảo đảm lắp đặt chính xác, còn thỏa thuận dịch vụ bao gồm tất cả các tình huống có thể xảy ra, từ bảo dưỡng hàng ngày đến phụ tùng thay thế.

Ứng dụng liên quan
Trạm bơm đầu vào
Xử lý bùn lắng
Xử lý bằng hóa chất - nước thải
Xử lý cấp ba
Xử lý cấp một
Xử lý sinh học

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực