Xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm phương pháp xử lý hiệu quả cho nước thải hữu cơ hay nước thải hóa chất - hoặc hỗn hợp cả hai loại - thì bạn đều có thể trông cậy vào chúng tôi với cách giải quyết chuyên nghiệp cho thách thức đặc thù của bạn. Là một nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao cho từng công đoạn của quy trình xử lý, bảo đảm rằng nước thải của bạn sau khi xử lý có thể thải ra môi trường hoặc nhà máy xử lý nước thải đô thị một cách an toàn.

Các dòng sản phẩm bơm nước thải của chúng tôi có thể xử lý một cách chuyên nghiệp tất cả các dạng chất lượng nước thải, kể cả sỏi sạn, dầu mỡ và vật thể rắn bất kể kích thước. Bằng cách điều chỉnh kích cỡ động cơ và dạng cánh bơm, có thể áp dụng một giải pháp linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của bạn. 

Các hệ thống khử trùng và giải pháp định lượng kỹ thuật số độc nhất vô nhị của chúng tôi bảo đảm vận hành với hiệu quả tiết kiệm chi phí cao, nhờ không có sự lãng phí do định lượng các loại hóa chất đắt tiền dư thừa. Lẽ dĩ nhiên, chúng tôi còn có các loại máy bơm định lượng cơ học, đã được thử nghiệm và kiểm định kỹ lưỡng. 

Là một công ty hoạt động với tôn chỉ vì khách hàng, Thiên Sơn luôn ở bên cạnh bạn, hoặc bên cạnh khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp bí quyết chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Ứng dụng liên quan
Đầu vào hữu cơ, hóa chất và hỗn hợp

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực