Xử lý nước trong nông nghiệp

Xử lý nước trong nông nghiệp

Một khi đã tìm ra nguồn nước để tưới, bước kế tiếp là xử lý nước, nếu cần thiết, và có lẽ là cần công đoạn lọc, hoặc thêm vào phân bón hoặc hóa chất. Xử lý nước bao gồm các công đoạn dùng để làm cho nước được chấp nhận hơn cho mục đích sử dụng mong muốn, trong trường hợp này là tưới cho cây trồng.

Với Thiên Sơn, bạn sẽ được cung cấp tất cả các dòng sản phẩm bơm, định lượng, khử trùng và các giải pháp đo đếm từ một nhà cung cấp.

Chuyên dụng cho hoạt động tưới tiêu phục vụ nông nghiệp hiện đại

Thiên Sơn có thể cung cấp các giải pháp bơm tưới tiêu giúp giảm thiểu chi phí tiền điện, bảo vệ nguồn nước, và giữ cho năng suất ở mức cao nhất. Kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ bơm của chúng tôi bảo đảm độ bao phủ như nhau cho dù điều kiện có thay đổi. Chúng tôi cung cấp các hệ thống bơm nước để tưới tiêu đa dạng nhất trong ngành. Các hệ thống bơm của chúng tôi rất hiệu quả, được kiểm tra về độ tin cậy và được thiết kế để vận hành hoàn hảo cho các nông trại hiện đại.

Bất kể nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ, Thiên Sơn có thể cung cấp áp lực và lưu lượng cần thiết cho hoạt động tưới tiêu cho nông nghiệp hiện đại. Máy bơm biến tần và bộ điều khiển tích hợp sẽ tự động thích ứng với điều kiện và nhu cầu thay đổi để giữ cho chi phí vận hành ở mức thấp. Mỗi hạng mục trong hệ thống đều được cài đặt kỹ thuật sẵn để vận hành hoàn hảo với hạng mục kế tiếp.

Ứng dụng liên quan
Bơm hóa chất và phân bón vào nước tưới

Xem các dòng máy bơm cho lĩnh vực